Sản Phẩm

Bút Gỗ Khắc Tên Giá Rẻ Tại Hà Nội TamNam

Bút Gỗ Khắc Tên Giá Rẻ Tại Hà Nội TamNam


Lựa chọn bút gỗ khắc tên để làm món quà đặc biệt tặng bạn bè người thân đã là một trong những lựa chọn độc đáo mà vẫn còn rất ít người biết đến. Và tất nhiên khi nhắc đến  một đơn vị uy tín trong ngành bút gỗ chắc hẳn nhiều người sẽ nhớ đến cái tên TamNam. Tại sao lại như vậy ?
Trong thời gian tham gia thị trường khoảng 2 năm chúng tôi có gặp một số khách hàng nói rằng ở một số nơi khác việc đặt hàng bút gỗ khắc tên theo yêu cầu thường kéo dài, chậm trễ trong quá trình sản xuất dẫn đến giao hàng muộn. Bên cạnh đó còn chưa nói đến chất lượng sản phẩm nữa.

Và với bài viết này hi vọng chúng tôi sẽ cung cấp cho quý anh chị các bạn về một địa chỉ làm bút gỗ khắc tên theo yêu cầu với thời gian chỉ trong vòng 3 nốt nhạc, nếu ở Hà Nội thì các bạn có thể lấy ngay sau 5 phút. Yên tâm đi, chất lượng thì tuyệt đối luôn nhé bởi công nghệ khắc laser ở đây sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn.

bút gỗ khắc tên theo yêu cầu
Bút gỗ khắc tên giá rẻ tại Hà Nội

Đặt bút gỗ khắc tên giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Bạn muốn đặt một món quà với chi phí giá rẻ và bạn đã lựa chọn bút gỗ khắc tên, như vậy là một lựa chọn rất thông thái rồi đó. Còn bây giờ thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu bút gỗ chất lượng cao nhưng với chi phí vô cùng hợp lý hi vọng bạn sẽ lựa chọn ngay cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhất để tặng bạn bè người thân nhé.

Bút gỗ khắc tên cao cấp nhất - loại đặc biệt

hộp Bút gỗ khắc tên  cao cấp
 hộp Bút gỗ khắc tên  cao cấp
Đây là mộp chiếc hộp xoay, nó có dáng đứng có thể đặt bút sẵn sàng lên trên.
Với một hộp bút thế này chúng ta có khá nhiều vị trí để khắc, thế nên chúng ta có thể thể hiện nhiều điều chúng ta mong muốn nhất.

Hộp bút gỗ 2 màu khắc tên
Trên đây la hình ảnh của hộp bút 2 màu, với hộp bút 2 màu thì nó rất phù hợp cho các công ty đơn vị đặt làm quà tặng cho khách hàng đối tác. Các ngân hàng cũng rất hay lựa chọn mẫu này nhé các bạnBút gỗ khắc tên cao cấp 350K


Còn ngay trên đây là hộp bút gỗ cao cấp với bút ký viết mực nước, nắp mở tiện dụng , trên hộp là không gian khá thoáng để có thể khắc được nhiều điều chúng ta mong muốn truyền gửi
giá bán của hộp bút này với yêu cầu khắc hình thoải mái theo yêu cầu chỉ 350K thôi nhé

Đây là loại bút bi nhé, rất nhiều cặp tình nhân chọn loại này đấy các bạn ah.  Đặc biệt nhất là có thể khắc hình lên, khắc cả bài thơ, khắc lên với tất cả tâm tình gửi trao.


Còn thêm một số kiểu khác nhưng vì mệt quá rồi  em không khoe với các bác nữa. bởi khoe nhiều sợ các bạn hoa hết mắt lên thì mệt lắm . lúc đó lại khó chọn lựa.
Mà em nói rõ thêm nhé, sau khi các bạn lên ý tưởng các kiểu con đà điểu thì chỉ 5 phút là e khắc luôn cho các bạn xong đấy nhé. sướng ơi là sướng chẳng cần phải chờ đợi gì, mất 1 lúc là đã nhấc mông lên và đi luôn rồi.

Nếu anh chị các bạn đã sẵn sàng hãy liên hệ trực tiếp với em nhé, chắc chắn e sẽ tư vấn nhiệt tình để anh chị được thoải mái nhất. Đặc biệt về giá khi đặt số lượng thì yên tâm thoải mái con gà mái luôn nhé.

Địa chỉ làm bút gỗ khắc tên lấy ngay tại Hà Nội :
Số 2C2 Ngõ 68 Xuân Thủy ( Ngõ 98 cũ) Cầu Giấy Hà Nội
Hotline : 0976898579

Em luôn sẵn sàng nghe máy !@@